Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện quản trị KD tại Cty Cao Sơn

Chia sẻ chuyên mục Đề tài Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện quản trị KD tại Cty Cao Sơn hay nhất năm 2023 cho các bạn học viên ngành đang làm khóa luận tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm khóa luận thì với đề tài Khóa luận: Nghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố môi trường đặc thù tới hoạt động quản trị kinh doanh tại Công ty TNHH VLCN Cao Sơn dưới đây chắc hẳn sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quát hơn về đề tài này. 

3.1. Phương hướng hoạt động của doanh nghiệp trong thời gian tới

Căn cứ vào chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Cao Sơn giai đoạn 2020 – 2025 trên cơ sở các mục tiêu, chương trình và giải pháp thực hiện của Hội đồng quản trị Tổng công ty đề ra. Trên cơ sở đánh giá đúng thực trạng của Công ty TNHH VLCN Cao Sơn về các nguồn lực, con người và tình hình tài chính, cũng như những khó khăn thuận lợi. Mục tiêu phương hướng phát triển của Công ty TNHH VLCN Cao Sơn như sau:

3.1.1. Mục tiêu chung

Phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động sáng tạo, tập trung ý chí của toàn bộ cán bộ công nhân viên lao động trong Công ty nhằm nâng cao hiệu quả cạnh tranh của Công ty, tạo động lực mạnh mẽ và cơ chế quản lý năng động, sử dụng có hiệu quả vốn và tài sản của Công ty, của các nhà đầu tư và người lao động; Phát huy hiệu quả mọi nguồn lực để thực hiện sản xuất kinh doanh tăng trưởng ổn định và có lãi; đảm bảo hài hòa lợi ích giữa Công ty, Nhà đầu tư và người lao động, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, giữ vững kỷ cương, quyết tâm xây dựng Công ty phát triển bền vững góp phần xây dựng Tổng công ty vững mạnh, đủ sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ: 

===>>> Dịch Vụ Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh

3.1.2. Mục tiêu cụ thể Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện quản trị KD tại Cty Cao Sơn

Khai thác mọi tiềm năng, đảm bảo tăng trưởng kinh tế hàng năm ổn định, sản xuất kinh doanh có lãi

 • Nhịp độ tăng trưởng hàng năm từ 6%- 8%
 • Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đạt từ 10%- 12%
 • Thu nhập bình quân tăng từ 16% – 19%
 • Đảm bảo đủ việc làm, chăm lo đời sống vật chất tinh thần, nâng cao thu nhập và thực hiện đầy đủ kịp thời chế độ chính sách đối với CBCNV lao động.
 • Giữ vững các thị trường của mình, xây dựng nên tập khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành khai thác các thị trường mới nhằm tìm kiếm các khách hàng hiện hữu và khách hàng tiềm năng
 • Tiến hành nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm mới, mang tính khác biệt hóa cao.
 • Nâng cao năng suất lao động, chất lượng và trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tương tác một cách tốt nhất với khách hàng.
 • Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban lãnh đạo công ty
 • Từng bước hoàn thiện cơ cấu tổ chức, hoàn thiện và nâng cao hiệu quả bộ máy quản lý, lãnh đạo, xây dựng các quy chế quản lý điều hành phù hợp với điều kiện phát triển của Công ty.

3.2. Các quan điểm giải quyết vấn đề ảnh hưởng của môi trường đặc thù đến quản trị tại Công ty TNHH VLCN Cao Sơn

Nghiên cứu môi trường kinh doanh đặc thù để tận dụng những cơ hội đồng thời hạn chế những khó khăn mà môi trường kinh doanh đặc thù mang lại

Môi trường kinh doanh luôn biến động thất thường, các doanh nghiệp muốn kinh doanh thành công thì không thể bỏ qua việc tìm hiểu và nghiên cứu các yếu tố môi trường xung quanh. Đối với Công ty TNHH VLCN Cao Sơn cũng vậy, doanh nghiệp cần thiết phải tiến hành nghiên cứu các yếu tố thuộc môi trường kinh doanh đặc thù nhằm phát hiện và tận dụng được những cơ hội kinh doanh thuận lợi, né tránh hoặc giảm thiểu những rủi ro mà nó mang lại, qua đó đứng vững và phát triển đúng theo phương châm của doanh nghiệp đề ra.

Đề ra những chiến lược kinh doanh phù hợp để thích ứng với môi trường kinh doanh đặc thù

Các chiến lược kinh doanh được đưa ra phải dựa trên cơ sở nghiên cứu các đặc điểm, yếu tố của môi trường kinh doanh đặc thù để khi có sự biến động thì doanh nghiệp có thể nhanh chóng thích nghi với những sự thay đổi đó. Giữ mối quan hệ tốt với nhà cung cấp; Xây dựng tập khách hàng tiềm năng, thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng…sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trước những sự thay dổi từ môi trường.

3.3. Các đề xuất và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản trị tại Công ty TNHH VLCN Cao Sơn dưới tác động của yếu tố môi trường đặc thù

3.3.1. Đề xuất đối với ảnh hưởng của khách hàng Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện quản trị KD tại Cty Cao Sơn

Công ty cần tiến hành nghiên cứu thường xuyên nhu cầu của khách hàng và những thay đổi về thị hiếu tiêu dùng của khách hàng để có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó. Việc nghiên cứu này đòi hỏi phải thực hiện một cách đồng bộ, qua nhiều kênh thông tin khác nhau để cho thông tin chính xác nhất. Bên cạnh đó, công ty phải thường xuyên tương tác với khách hàng để hiểu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dựa trên những thông tin về thị hiếu, xu hướng tiêu dùng khách hàng, công ty phải nghiên cứu, nâng cao chất lượng, mẫu mã của sản phẩm, đưa ra thị trường những sản phẩm mang tính cải tiến, khác biệt hóa với những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng đồng thời giữ chân những khách hàng thân thiết.

Hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động của các kênh phân phối. Trên thực tế, kênh phân phối có vai trò kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, do vậy công ty cần xây dựng hệ thống kênh phân phối hợp lý. Để làm được điều đó thì Công ty TNHH VLCN Cao Sơn cần phải nghiên cứu và phân loại khách hàng theo từng nhóm khách hàng, các khu vực địa lý khác nhau để có mạng lưới phân phối rộng khắp. Điều này có thể giúp cho công ty chủ động đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, giảm chi phí vận chuyển và quan trọng là mang lại hiệu quả kinh doanh.

Nâng cao hiệu quả hoạt động của các đại lý phân phối, tiến hành theo dõi hoạt động của các đại lý để phát hiện và xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh. Kết hợp với các đại lý để thực hiện các chương trình bán hàng, tăng cường mối quan hệ thân thiết với các đại lý.

Công ty TNHH VLCN Cao Sơn cũng cần thu thập thông tin chính xác, đầy đủ và kịp thời về khách hàng cũng như tình trạng tài chính và khả năng thanh toán của họ để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời tiến hành lựa chọn bạn hàng và sàng lọc để chọn ra những khách hàng có tiềm lực cùng khả năng thanh toán ổn định để tiếp tục làm ăn lâu dài trong tương lai.

Thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại thông qua các chương trình quảng cáo, khuyến mại…Các hoạt động quảng cáo có ý nghĩa rất lớn trong việc giới thiệu hình ảnh của công ty tới người tiêu dùng, nó giúp định hình doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Tuy nhiên hiện nay, Công ty TNHH VLCN Cao Sơn mới chỉ thực hiện quảng cáo thông qua website của công ty dẫn tới hiệu quả của hoạt động quảng cáo không cao. Công ty cần chú trọng và đầu tư cho các hoạt động quảng cáo thông qua tờ rơi, banner, mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng. Thực hiện các chương trình khuyến mại cũng đem lại hiệu quả tốt cho công ty nếu sử dụng hợp lý. Công ty nên tổ chức các chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm kích thích nhu cầu muốn mua của khách hàng, bên cạnh đó là các mức chiết khấu hấp dẫn cho đại lý cũng như các khách hàng lớn, các công trình xây dựng…

Nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Tiến hành tập huấn, bồi dưỡng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên trong công ty, chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đồng thời công ty cần có chế độ khen thưởng, kỉ luật rõ ràng đối với đội ngũ lao động nhằm khích lệ và tạo động lực làm việc đúng đắn cho họ.

3.3.2. Đề xuất đối với ảnh hưởng của nhà cung cấp

Hiện nay, các nhà cung cấp của Công ty TNHH VLCN Cao Sơn cung cấp các sản phẩm chủ yếu như: nguồn nguyên liệu đầu vào phục vụ cho sản xuất, các sản phẩm trang thiết bị điện được nhập khẩu về nhằm phân phối cho thị trường trong nước.

Công ty cần tiến hành nghiên cứu các nhà cung cấp, mỗi nhà cung cấp có những đặc điểm và phương thức hoạt động cũng như uy tín khác nhau. Do vậy, việc tìm hiểu sẽ giúp công ty lựa chọn được những nhà cung cấp uy tín, giảm thiểu những rủi ro từ phía nhà cung cấp. Để làm được điều này thì công ty cần có một bộ phận nhận trách nhiệm thu thập thông tin đa chiều, lập hồ sơ các nhà cung cấp và trình lên Ban lãnh đạo để Ban lãnh đạo Công ty có thể đưa ra những quyết định đúng chính xác nhất. 45

Tăng cường xây dựng mối quan hệ thân thiết với những nhà cung cấp truyền thống. Điều này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình cung cấp sản phẩm đầu vào cũng như các sản phẩm từ nhà cung cấp. Công ty nên thường xuyên trao đổi với nhà cung cấp về chất lượng sản phẩm, phản hồi từ khách hàng để cả hai bên có

Công ty nên tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các nhà cung cấp trong nước. Đa phần nhà cung cấp của công ty ở thời điểm hiện tại đều là các nhà cung cấp từ Mỹ nên các chi phí về vận chuyển, thuế, rủi ro sẽ từ phía nhà cung cấp như biến động của môi trường kinh doanh quốc tế, rủi ro trong quá trình vận chuyển. Việc xây dựng mối quan hệ với các nhà cung cấp trong nước, hoặc thêm một số nhà cung cấp khác sẽ giúp công ty giảm được các rủi ro qua đó tăng hiệu quả kinh doanh.

3.3.3. Đề xuất đối với ảnh hưởng của đối thủ cạnh tranh Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện quản trị KD tại Cty Cao Sơn

Thị trường kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện tại Việt Nam đang là mảnh đất màu mỡ mà không chỉ các doanh nghiệp trong nước và còn cả các doanh nghiệp nước ngoài muốn khai thác tại thị trường này. Mức độ cạnh tranh trong ngành là rất dao, do vậy doanh nghiệp muốn cạnh tranh tốt thì phải nghiên cứu để tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của mình, đề ra những giải pháp giúp phát huy tốt nhất những lợi thế cạnh tranh để giành ưu thế trên thị trường.

Việc đầu tiên, Công ty TNHH VLCN Cao Sơn cần phải tìm hiểu và phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của các đối thủ cạnh tranh. Mỗi doanh nghiệp đều có lợi thế cạnh tranh riêng và họ tìm mọi cách để phát huy tốt nhất các lợi thế cạnh tranh đó. Việc tìm hiểu và phân tích sẽ giúp Công ty TNHH VLCN Cao Sơn khai thác vào điểm yếu và hạn chế các điểm mạnh của các đối thủ cạnh tranh, lựa chọn cho mình những chiến lược đúng đắn để hạn chế sức mạnh của các đối thủ cạnh tranh.

Hoàn thiện và nâng cao nghiên cứu, phân tích và đánh giá đối thủ cạnh tranh. Sau quá trình nghiên cứu, công ty phải nhận được những thông tin và trả lời được các câu hỏi:

 • Đối thủ cạnh tranh của công ty là những ai?
 • Đối thủ cạnh tranh lớn nhất là ai?
 • Thị phần hay tầm ảnh hưởng của các đối thủ cạnh tranh ra sao?
 • Hệ thống phân phối của đối thủ như thế nào?
 • Điểm mạnh, điểm yếu của họ là gì?
 • Sản phẩm chính của đối thủ cạnh tranh là gì?
 • Đánh giá khả năng cạnh tranh của các đối thủ với công ty
 • Mục tiêu, chiến lược kinh doanh của các đối thủ cạnh tranh là gì?

Quá trình nghiên cứu, phân tích và đánh giá đối thủ cạnh tranh càng nghiêm túc, rõ ràng thì thông tin thu nhận về các đối thủ cạnh tranh càng chuẩn xác và đem lại hiệu quả cao cho công ty.

Liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, đổi trả…là cách tốt nhất để doanh nghiệp có thể cạnh tranh tốt với các đối thủ cạnh tranh của mình. Khi doanh nghiệp tự tin về chất lượng sản phẩm của mình thì doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng cạnh tranh tốt để đứng vững trên thị trường. Do đó, Công ty TNHH VLCN Cao Sơn cần tiến hành nghiên cứu, thường xuyên đổi mới kiểu dáng mẫu mã, chất lượng sản phẩm để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, khiến các đối thủ cạnh tranh không thể bắt kịp, làm nhái các sản phẩm của mình.

Công ty cần kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi xuất kho, đảm bảo hạn chế tối đa hàng hóa bị trả lại gây mất uy tín của công ty.

Với những lợi thế cạnh tranh sẵn có như: nguồn lực tài chính mạnh, chủ động được chất lượng hàng hóa, sản phẩm…Công ty cần phối hợp và sử dụng các nguồn lực để phát huy tối đa hiệu quả của những lợi thế cạnh tranh đó. Phải tận dụng lợi thế cạnh tranh của mình để có thể đáp ứng tốt những phân khúc thị trường của mình, mở rộng triển khai sang các thị trường mới.

Không ngừng đổi mới, tận dụng sự phát triển của khoa học công nghệ vào sản xuất cũng như trong công tác quản lý phục vụ cho việc thu thập thông tin về những thay đổi của các yếu tố thuộc môi trường cạnh tranh, xác định những công nghệ cần áp dụng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của công ty.

3.3.4. Kiến nghị với Nhà nước Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện quản trị KD tại Cty Cao Sơn

Cơ chế, chính sách và các chỉ thị, nghị quyết của Nhà nuớc có tác động mạnh mẽ đến sự tồn tại và phát triển của các DN. Sự ổn định và đúng đắn về quyết định và chính sách của nhà nước tạo nên môi trường kinh doanh thuận lợi cho các DN trong và ngoài nước. Tuy nhiên, các chính sách của Nhà nước cũng nhiều bất cập nên sau đây là một vài kiến nghị:

 • Thứ nhất, Nhà nước cần tiếp tục hoàn thiện môi trường pháp lí đồng bộ, ổn định, rõ ràng, tạo điều kiện thuận lợi cho các DN yên tâm tiến hành các hoạt động kinh doanh cũng như ra các quyết định quản trị. Môi trường kinh doanh luôn luôn biến động, do vậy môi trường pháp lí cũng cần phải linh hoạt, luôn luôn đi trước đón đầu trước những sự biến đổi khó lường từ môi trường kinh doanh. Các cơ quan nhà nước cần tiến hành những điều chỉnh, sửa đổi bổ sung các điều luật cho kịp thời, tạo sự công bằng cho các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường, tránh tình trạng các doanh nghiệp đi trước đón đầu, lách luật.
 • Thứ hai, cần phải có cơ chế đối thoại giữa lãnh đạo địa phương, lãnh đạo trung ương với DN thường xuyên hàng quý. Có như vậy những vướng mắc về thủ tục hành chính mới được tháo gỡ. Hiện nay, Nhà nước đang thực hiện các biện pháp để cải cách thủ tục hành chính tuy nhiên sự chậm trễ trong các thủ tục hành chính đã làm thiệt hại đáng kể đến lợi ích của các doạnh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Việc chậm trễ trong thủ tục hành chính sẽ làm mất đi các cơ hội kinh doanh và kìm hãm sự phát triển của các doanh nghiệp. Do vậy, Nhà nước cần thiết thực hiện các biện pháp hiệu quả hơn, quyết liệt hơn để giảm thiểu dự chậm trễ, phức tạp từ các thủ tục hành chính. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nói chung, Công ty TNHH VLCN Cao Sơn nói riêng kinh doanh thuận lợi.
 • Thứ ba, tích cực hỗ trợ, khuyến khích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà nước luôn tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, thông thoáng nhất để khuyến khích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bằng các biện pháp như: Miễn giảm thuế xuất nhập khẩu, cho vay với lãi suất thấp, giảm bớt các thủ tục hải quan. Hiện nay công ty mất rất nhiều thời gian để làm thủ tục nhập khẩu nguyên vật liệu. Các doanh nghiệp phải xin rất nhiều loại giấy tờ và qua rất nhiều khâu thì mới có thể thông quan và nhận được hàng hóa. Nhà nước cần giảm bớt các thủ tục xuất nhập khẩu, rút ngắn thời gian hàng hóa, thiết bị phải nằm chờ tại của khẩu, làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

3.3.5. Một số giải pháp khác Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện quản trị KD tại Cty Cao Sơn

3.3.5.1. Chú trọng đến công tác đào tạo các kỹ năng cho nhân viên

Cao Sơn cần có các lớp đào tạo kỹ năng cho nhân viên như:

 • Giải quyết các vấn đề: đào tạo nhân viên các kỹ năng cần thiết để nhanh chóng phân tích tình hình và quyết định cần làm gì để giải quyết vấn đề sao cho khách hàng hài lòng nhất
 • Thực sự lắng nghe: một nhân viên không thể giúp đỡ một khách hàng trừ khi nhân viên lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng nói, khách hàng cần ở sản phẩm mà họ mong muốn mua, nhờ đó mà đội ngũ nhân viên sẽ có những phản ứng phù hợp. Lắng nghe là một bước quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng và công ty. Đồng thời từ việc lắng nghe đó, công ty sẽ biết những thông tin cần thiết để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.
 • Giải quyết những phàn nàn: khi một khách hàng phàn nàn về chất lượng sản phẩm hay thái độ của nhân viên…, họ không phải muốn doanh nghiệp nghe họ mà họ cần doanh nghiệp giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh nhất và tốt nhất. Cái quan trọng của nhân viên bây giờ là tìm mọi cách để khắc phục tình huống và trở về nhà với một nụ cười hài lòng.
 • Hãy làm cho khách hàng cảm thấy họ được tôn trọng: có những điều nhỏ bé nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Hãy đón khách hàng với nụ cười trên môi, gọi tên họ và đi tới đón họ để tạo mối quan hệ thân thiện và vững chắc. Các nghiên cứu cho thấy, mọi người quyết định chọn địa điểm mua hàng hoàn toàn dựa trên những mối quan hệ cá nhân.Chính chất lượng các mối quan hệ cá nhân đó sẽ khiến khách hàng quay lại với công ty.
 • Xin lỗi: ngay cả khi không phải là người có lỗi nhưng nhân viên của công ty vẫn nên đứng ra nhận lỗi và làm bất cứ điều gì để có thể giải quyết được vấn đề. Khách hàng luôn luôn là những người phải được đặt lên trên những lợi ích cá nhân, nhân viên cần thiết phải gạt bỏ tính sĩ diện để lắng nghe và xin lỗi khách hàng thật đúng lúc,như vậy sẽ tạo được niềm tin nơi khách hàng.

3.3.5.2. Nắm rõ toàn bộ thông tin khách hàng Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện quản trị KD tại Cty Cao Sơn

“ Khách hàng là thượng đế” quả không sai, khách hàng chính là nguồn dinh dưỡng để nuôi sống doanh nghiệp vì vậy mà công ty cần làm tốt công tác phục vụ khách hàng, phải hiểu khách hàng.

Cao Sơn cần phải tăng kênh thông tin khách hàng để nắm bắt được thông tin cá nhân của khách hàng giúp nhân viên phục vụ nâng cao chất lượng phục vụ từ đó biết được sở thích cá nhân của khách hàng, có lợi cho việc giao lưu, hiểu biết giữa mình và khách hàng, nâng cao chất lượng phụ vụ khách hàng. Cần chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng quan điện thoại: công ty cần phải làm nóng dần lên các đường dây nóng và sử dụng nó theo đúng nghĩa các đường dây nóng nhắm lắng nghe thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

KẾT LUẬN

Việc chính thức là thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và chính thức tham gia Khu vực thương mại tự do ASEAN (AFTA) vào năm 1995, Diễn đàn hợp tác Á – Âu (ASEM) vào năm 1996, Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) vào năm 1998, tổ chức thương mại WTO vào năm 2007 và gần nhất là vào cuối năm 2018, Việt Nam đã ký kết Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP, tiền thân là TPP) đã mở ra nhiều cơ hội mới để cả nền kinh tế nước ta cũng như mỗi doanh nghiệp thu hút thêm sức mạnh để nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển nhanh và bền vững. Công ty TNHH VLCN Cao Sơn đã và đang từng bước thích ứng với những thách thức trên thị trường. Để đạt những thành công trong thị trường cung cấp dịch vụ giải pháp viễn thông, Công ty cần phải áp dụng đồng thời nhiều biện pháp để hạn chế nhược điểm, phát huy ưu điểm, tận dụng cơ hội vượt qua thách thức.

Từ những dữ liệu thực tế về tình hình kinh doanh kết hợp với những đánh giá và phân tích, khóa luận đã trình bày một cách khái quát về thực trạng môi trường đặc thù tại Công ty TNHH VLCN Cao Sơn. Qua đó nhận biết những thành công nhất định cũng như các vấn đề còn tồn tại trong quá trình hoàn thiện cơ cấu tổ chức và phân quyền của công ty trong giai đoạn 3 năm trở lại đây. Từ đó, dựa trên những kiến thức tích luỹ được khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như từ thực tê làm việc, em đã tổng hợp và xây dựng các giải pháp cơ bản nhằm giúp công ty hoàn thiện công tác nghiên cứu môi trường đặc thù trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời đưa ra một số kiến nghị đối với nhà nước nhằm thúc đẩy sự phát triển Công ty TNHH VLCN Cao Sơn. Tuy nhiên do trình độ, kinh nghiệm và thời gian nghiên cứu còn hạn chế, khóa luận không tránh khỏi những khiếm khuyết. Em rất mong nhận được những ý kiến góp ý và định hướng nhằm hoàn thiện đề tài hơn nữa. Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện quản trị KD tại Cty Cao Sơn

XEM THÊM NỘI DUNG TIẾP THEO TẠI ĐÂY 

===>>> Khóa luận: Ảnh hưởng của môi trường tới KD tại Cty Cao Sơn

One thought on “Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện quản trị KD tại Cty Cao Sơn

 1. Pingback: Khóa luận: Thực trạng hình thành và phát triển của Cty Cao Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0906865464