Khóa luận: KHái quát chung về Cty TNHH TM Chấn Phong

Chia sẻ chuyên mục Đề tài Khóa luận: KHái quát chung về Cty TNHH TM Chấn Phong hay nhất năm 2023 cho các bạn học viên ngành đang làm khóa luận tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm khóa luận thì với đề tài Khóa luận: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Chấn Phong dưới đây chắc hẳn sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quát hơn về đề tài này.

2.1 Khái quát chung về công ty TNHH TM Chấn Phong

Giới thiệu về công ty:

Tên công ty (bằng tiếng Việt): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CHẤN PHONG

Tên công ty (bằng tiếng nước ngoài): CHAN PHONG TRANDING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: CHAN PHONG TRANDING CO.,LTD

Địa chỉ trụ sở chính: Số 1A Ký Kon – Hồng Bàng – Hải Phòng.

Số điện thoại: 0313.831.046

Fax: 0313.831.046

Giám đốc: Bà Phạm Thu Thủy

Email: co@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh:

Kinh doanh đá công nghiệp, đá dân dụng, đá mài, đá cắt, vật liệu mài, nhám cuộn, nhám vòng, nhám xếp, keo.

Kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị máy công – nông nghiệp, cơ khí, khóa, thiết bị ngành may, phụ liệu may mặc.

Đại lý thương mại.

Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa.

Vốn điều lệ: 500.000.000 đồng.

Đăng ký kinh doanh số: 0202002380, ngày 05 tháng 01 năm 2005

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ: 

===>>> Dịch Vụ Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh

2.1.1 Quá trình hình thành và phát triển của công ty TNHH TM Chấn Phong Khóa luận: KHái quát chung về Cty TNHH TM Chấn Phong

Đầu tiên, tiền thân của công ty là một cửa hàng đại lý tại số 78 Tôn Đản với diện tích sử dụng là 50m2 do bà Phạm Thu Thủy làm chủ cửa hàng. Bà Phạm Thu Thủy và các thành viên trong gia đình trực tiếp kinh doanh bán hàng.

Sau khi hoạt động được một thời gian, chủ cửa hàng nhận thấy cần bắt kịp hơn với xu thế phát triền của nền kinh tế và họ đã quyết định bước chuyển mình lớn để mở ra một trang mới cho cửa hàng. Nhờ có sự hỗ trợ tư vấn của Công ty tư vấn quản lý và đào tạo Lê Mạnh, bà Phạm Thu Thủy đã chuyển đổi hình thức kinh doanh, phát triển cửa hàng đại lý thành Công ty TNHH TM Chấn Phong – Giám đốc là bà Phạm Thu Thủy. Đi đôi với sự chuyển đổi hình thức kinh doanh ấy, công ty đã mở cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, tức là: mở thêm nhiều cửa hàng, đa dạng hóa hình thức bán hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ và tìm kiếm khách hàng mục tiêu… Bên cạnh đó, công ty còn từng bước đổi mới nâng cấp tổ chức quản lý thông qua việc xây dựng nội quy công ty, đồng thời hướng dẫn, đào tạo tập huấn các cán bộ trong công ty để nâng cao trình độ lao động nhằm mục đích giúp công ty hoạt động khoa học nhất, hiệu quả cao nhất. Theo đó, cuối năm 2009, bà Thủy đã sử dụng ngôi nhà 4 tầng với diện tích 200m2 vừa là cửa hàng vừa là văn phòng làm việc. Đồng thời bà sử đụng một cơ sở tại 54 Đông Hải – Hải An – Hải Phòng với diện tích 450m2 dự kiến làm kho chứa hàng hóa. Cơ sở 58 Trần Nhân Tông dùng làm cơ sở số 3 ( trên thực tế cửa hàng 58 Trần Nhân Tông được đưa vào sử dụng năm 2008 nhưng hoạt đông được 1 tháng thì đóng cửa do bà Thủy chưa đủ khả năng quản lý nhiều cửa hàng cùng một lúc). Tuy nhiên cả 3 cơ sở : cửa hàng số 1A Ký Con, Kho 54 Đông Hải và cửa hàng số 58 Trần Nhân Tông chưa được kê khai là tài sản của Công ty TNHH TM Chấn Phong mà chỉ mới kê khai là tài sản của Giám đốc Phạm Thu Thủy. Như vậy, Giám đốc Chấn Phong đang dùng tài sản cá nhân để phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty. Riêng cửa hàng số 1A Ký Con được kê khai với tư cách là tài sản mà công ty thuê của giám đốc.

Sau khoảng thời gian hoạt động từ khi chuyển hình thức kinh doanh, Công ty TNHH TM Chấn Phong đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Công ty đã xây dựng các chiến lược ngắn hạn, dài hạn để từng bước đứa Chấn Phong tiến xa hơn trên thị trường. Chấn Phong luôn cố gắng nỗ lực đển đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, coi ‘Khách hàng là thượng đế’ với phương châm “Đảm bảo chất lượng – giá cả tốt nhất – dịch vụ chu đáo”. Nguồn gốc sản phẩm của công ty rộng không chỉ ở trong nước mà còn ở cả nước ngoài nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thị trường.

Mặc dù quy mô công ty vẫn còn nhỏ nhưng Công ty TNHH TM Chấn Phong đã dần trở thành nhà phân phối chính, có uy tín các sản phẩm vật tư liên quan đến ngành nghề sản xuất đồ gỗ, cơ khí, sắt, inox trên thị trường Hải Phòng. Nó cũng đang từng bước đẩy mạnh mở rộng kinh doanh để đưa công ty trở thành công ty lớn có sức ảnh hưởng với thị trường toàn miền Bắc.

2.1.2. Chức năng, nhiệm vụ của Công ty Khóa luận: KHái quát chung về Cty TNHH TM Chấn Phong

Lĩnh vực kinh doanh:

 • Đá công nghiệp, đá dân dụng, đá mài, đá cắt, vật liệu mài, nhám cuộn, nhám vòng, nhám xếp, keo.
 • Vật liệu xây dựng, thiết bị máy công – nông nghiệp, cơ khí, khóa, thiết bị ngành may, phụ liệu may mặc.
 • Kinh doanh keo, vải nhám.
 • Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa. – Nhiệm vụ chính:

Đảm bảo đời sống cho cán bộ, công nhân trong Công ty

Tổ chức hoạt động kinh doanh có hiệu quả

Thực hiện chế độ Báo cáo kế toán tài chính theo đúng quy định hiện hành của Bộ tài chính, chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của Báo cáo tài chính.

2.1.3 Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại công ty TNHH TM Chấn Phong Khóa luận: KHái quát chung về Cty TNHH TM Chấn Phong

Trong thời gian qua, cùng với sự giúp đỡ của công ty TNHH tư vấn quản lý và đào tạo Lê Mạnh thì công ty đã hoàn thiện cơ cấu tổ chức.

Như tiêu chí đã đưa ra là: Gọn nhẹ, hiệu quả,đảm bảo lợi ích kinh tế thì sơ đồ cơ cấu tổ chức công ty như sau:

Sơ đồ 2.1 Cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH TM Chấn Phong

Trong đó:

 • Phòng kinh doanh
 • 01 Trưởng phòng kinh doanh do ông Hoàng Đức Long đảm nhiệm.
 • Bộ phận bán hàng theo tuyến: Gồm 3 nhân viên
 • Ông Hoàng Đức Long: Trưởng bộ phận bán hàng theo tuyến, chịu trách nhiệm về công tác bán hàng theo tuyến đường, kiêm nhiệm công tác tại kho.
 • 2 Nhân viên phụ bán hàng theo tuyến và vận chuyển hàng hóa.
 • Bán hàng tại cửa hàng Số 1 Ký Con: Gồm 3 nhân viên bán hàng. Hiện tại đã có nhân viên Bùi Thị Ngát làm nhân viên chính thức.
 • Bán hàng tại cửa hàng Số 78 Tôn Đản: Gồm 3 nhân viên. Hiện tại có bà Phạm Thúy Nga làm cửa hàng trưởng kiêm thực hiện các nghiệp vụ thu chi quản lý tại cửa hàng và 2 nhân viên lao động thời vụ.

Phòng kế toán tổng hợp

Phòng kế toán tổng hợp có 2 nhân viên: Trong đó 1 nhân viên chịu trách nhiệm chính về công tác tổng hợp, 1 nhân viên chịu trách nhiệm về công tác tổ chức hành chính kiêm thủ quỹ. Khóa luận: KHái quát chung về Cty TNHH TM Chấn Phong

XEM THÊM NỘI DUNG TIẾP THEO TẠI ĐÂY 

===>>> Khóa luận: Thực trạng hoạt động KD của Cty Chấn Phong

One thought on “Khóa luận: KHái quát chung về Cty TNHH TM Chấn Phong

 1. Pingback: Khóa luận: Hiệu quả sản xuất kinh doanh tại Cty Chấn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0906865464