Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai

Chia sẻ chuyên mục Đề tài Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai hay nhất năm 2022 cho các bạn học viên ngành đang làm khóa luận tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm khóa luận thì với đề tài Khóa luận: Biện pháp marketing góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh tại khách sạn Sao Mai dưới đây chắc hẳn sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quát hơn về đề tài này.

3.1 Mục tiêu và phương hướng phát triển của khách sạn

3.1.1 Mục tiêu và phương hướng phát triển Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai

Mục tiêu:

Tăng doanh thu lên 4 tỷ/ năm

Tăng công suất sử dụng phòng từ 50% lên 80%

Tăng lương cho nhân viên từ 3.800.000 VNĐ lên 4.300.000 VNĐ

Phương hướng:

Nâng cao chất lượng phòng

Đa dạng hóa các loại phòng với nhiều mức giá phòng khác nhau để cho khách lựa chọn.

Đổi mới cơ chế quản lý

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ: 

===>>> Dịch Vụ Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Doanh Nghiệp

3.1.2 Mục tiêu và phương hướng phát triển cụ thể Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai

Mục tiêu cụ thể: để phát huy tốt các thành tích đạt được trong các năm trước, căn cứ vào khả năng và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện có của khách sạn, căn cứ vào phương hướng, mục tiêu của nghị quyết đảng bộ, khách sạn Sao Mai năm 2017 phấn đấu thực hiện các mục tiêu sau:

Tổng doanh thu đạt 4 tỷ/ năm

Công suất buồng: 80%

Lãi và nộp ngân sách nhà nước tăng 5% so với năm 2016

Thu nhập bình quân 4.300.000 đồng/tháng/người

Phương hướng cụ thể:

Chỉ đạo thường xuyên công tác thị trường, có biện pháp cụ thể về giá, khuyến mại, tiếp thi, quảng cáo.

Tập trung mọi biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm về trang thiết bị và đội ngũ cán bộ công nhân viên phục vụ bằng các biện pháp cụ thể, đầu tư cở bản hợp lý, tham gia học tập các lớp nghiệp vụ,… đảm bảo trình độ nghiệp vụ và phong cách phục vụ mới. Tập trung đổi mới trang thiết bị và cải tạo khách sạn với tầm 2*.

Đa dạng hóa loại phòng và dịch vụ: Mở rộng nâng cao chất lượng dịch vụ, ăn uống lưu trú, hình thành hệ thống kinh doanh, hoàn chỉnh tạo đà cho khách sạn phá triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Tiếp tục đổi mới cơ chế quản lý, xây dựng hệ thống báo cáo nội bộ với các đơn vị giao khoán và các định mức trang thiết bị phù hợp với thực tế kinh doanh của khách sạn, cơ chế quản lý tài chính đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định của nhà nước, tăng thu, giảm chi, bảo toàn và phát triển vốn.

Lãnh đạo công tác an ninh, chính trị, trật tự an toàn, xây dựng lực lượng bảo vệ lòng cốt của lực lượng an ninh,phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để ngăn ngừa hoạt đọng tiêu cực. Kiên quyết chống và xử lý nghiên trọng biểu hiện tiêu cực, tự do, vô kỷ luật và thiếu xây dựng nội bộ.

3.2. Giải pháp marketing nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn Sao Mai

Trong bối cảnh của toàn cầu hóa, nhất là khi Việt Nam là thành viên của tổ chức thương mại thế giới, các khách sạn ở Việt Nam nói chung, khách sạn Sao Mai nói riêng phải đối mặt với không ít các khách sạn trong thành phố, mà còn phải đối mặt với các đối thủ nước ngoài đầy tiềm lực, phải cạnh tranh quyết liệt trong điều kiện mới (thị trường toàn cầu với những nguyên tắc nghiêm ngặt của định chế thương mại và luật pháp quốc tế). Một số giải pháp Marketing tôi đưa ra dưới đây để khắc phục những tồn tại của khách sạn Sao Mai trong điều kiện kinh tế hội nhập.

3.2.1 Giải pháp về mặt tổ chức quản lý và đào tạo nguồn nhân lực Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai

Tổ chức quản lý

Với sự biến động của môi trường kinh doanh hiện nay đòi hỏi khách sạn Sao Mai phải có cấp tổ chức gọn nhẹ có đội ngũ cán bộ kinh doanh giỏi để nắm bắt thông tin cũng như xử lý linh hoạt trước những biến động của môi trường.

Tiếp tục hoàn thiện và củng cố cơ cấu bộ máy quản lý.

Tiến hành xây dựng hệ thống thông tin nội bộ một cách hiệu quả, tránh tình trạng bỏ xót thông tin từ khâu đầu vào tới khâu đầu ra, làm ảnh hưởng tới hình ảnh, thương hiệu của khách sạn Sao Mai.

Áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng hiện đại.

Tăng cường công tác đào tạo nguồn nhân lực

Yếu tố con người được khách sạn coi trọng hàng đầu. Hàng năm khách sạn luôn mở các khóa đào tạo ngắn ngày cho công nhân viên trao dồi nghiệp vụ và kinh nghiệm. Tuy nhiên khách sạn Sao Mai cần phải đa dạng hóa hình thức và phương pháp đào tạo, tăng cường hợp tác với các trung tâm đào tạo nghiệp vị lữ hành nhằm tiếp cận với kiến thức chuyên môn.

Đối với cán bộ quản lý

Tăng cường xây dựng đội ngũ cán bộ nguồn, cán bộ kế cận theo đúng trình tự quy định đêc có kế hoạch dào tạo đội ngũ cán bộ nguồn đáp ứng yêu cầu, chiến lược phát triển của khách sạn.

Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ quản lý, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng thực hành, xử lý cho cán bộ công nhân viên, đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực quan trọng như quản trị doanh nghiệp, quản trị hệ thống, quản trị thương hiệu.

Đối với nhân viên nghiệp vụ

Tổ chức cho nhân viên đi học trao dồi thêm kiến thức ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ, ngoại ngữ để nâng cao nghiệp vụ và xây dựng một đội ngũ nhân viên đáp ứng được yêu cầu của khách sạn trong thời kỳ đổi mới.

3.2.2 Nâng cao sức cạnh tranh Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai

Quan tâm đến những điều nhỏ nhất từ bàn chải,dầu gội tới chăn, ga, gối đệm để khách có thể thấy như đang ở nhà mình.

Có nhiều chương trình khuyến mại.

  • Đặt phòng trước giảm 5% giá phòng.
  • Đặt từ 5 phòng trở lên giảm 10% giá phòng.
  • Trong dịp lễ tết tặng quà cho 10 khách hàng đầu tiên.

Không kỳ kèo với khách về giá phòng(có giá cả hợp lý)

Không hét giá lúc cao điểm.

Không tiết kiệm một cách không đáng có.

Tập trung vào hiệu suất dự báo.

Chú ý đến các nhân viên, quản lý chặt chẽ hơn để tránh nhân viên chặt chém khách.

Tối đa hóa phân khúc thị trường.

Chấp nhận giảm giá phòng để có nhiều phòng hơn.

Nếu được có thể không tính tiền khách trước, khi tính trước hiển nhiên sẽ làm khách không hài lòng, tạo ra cho khách tâm lý mình là người không tốt, gian lận. Chỉ thu tiền trước khi khách ở tối thiểu là 2 ngày.

3.2.3 Phát triển thị trường

Đối với bất kỳ khách sạn nào, phát triển thị trường là vấn đề sống còn của mỗi khách sạn. Phát triển thị trường nhằm tìm kiếm cơ hội hấp dẫn trên thị trường. Có rất nhiều cơ hội hấp dẫn trên thị trường nhưng chỉ những cơ hội phù hợp với tiềm năng và mục tiêu của khách sạn mới được coi là cơ hội hấp dẫn. Các khách sạn hoạt động trong cơ chế thị trường nói chung chỉ quan tâm đến các cơ hội hấp dẫn.

Chính sách sản phẩm:

Cũng như những loại hình khách sạn khác, khách sạn Sao Mai cũng cung cấp sản phẩm chính là lưu trú và ăn uống. Tuy nhiên bên cạnh đó khách sạn còn kinh doanh rất nhiều dịch vụ bổ sung khác như: dịch vụ giặt là, tổ chức các loại tiệc, hội thảo, hội nghị… Đẻ thực hiện được các dịch vụ này, khách sạn đã xây dựng một chính sách sản phẩm phong phú, đa dạng và luôn đi sát thực tế nhằm phục vụ tối đa các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Về sản phẩm lưu trú khách sạn Sao Mai có một buồng thang máy lên xuống 9 tầng với 35 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như: điều hòa, ti vi, nước nóng, tủ lạnh, điện thoại,….đặc biệt là diện tích và không gian của khách sạn rất thoáng đãng. Các phòng với với mức giá hợp lý và chất lượng nhất. Các phòng ngủ luôn được dọn dẹp sạch sẽ, lau chùi và thay ga gối thường xuyên nhưng vẫn luôn đảm bỏa không gây phiền hà cho khách.

Về sản phẩm ăn uống: khách sạn Sao Mai có một nhà ăn có sức chứa 100 khách cho tầng trệt. Nhà hàng được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sang hiện đại, không gian thoáng mát sạch sẽ, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo. Nhà hàng không chỉ phục vụ tiệc đặt mà còn phục vụ ăn sáng, trưa, tối cho khách đang lưu trú tại khách sạn, khách vãng lai,khách địa phương.

Chính sách giá:

Khách sạn Sao Mai tính tiền theo các tình huống sau:

Thuê theo giờ: Doanh số tăng lên 47% so với các khách sạn không có thuê theo giờ mà chỉ cho thuê theo ngày, đêm.

Tính giá theo đêm: Doanh số tăng 14% so với khách sạn không cho thuê qua đêm mà chỉ thuê theo giờ

Giá theo ngày: không có giá thỏa thuận (mặc cả) hoặc làm hạn chế thỏa thuận doanh thu tăng 11% so với khách sạn có thỏa thuận giá.

Quá giờ hoặc trước 12h: khách sạn có chính sách giá linh động doanh thu tăng 7,2% so với khách sạn có chính sách cứng ngắt.

Là một khách sạn bình dân, vì thế không có gì ngạc nhiên khi khách sạn Sao Mai có doanh thu tăng 50% so với các khách sạn cùng chủng loại chỉ thuê theo giờ hoặc đêm. Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai

Chính sách phân phối: phân phối trực tiếp qua công ty lữ hành Haiphong tourist và gián tiếp qua một số công ty du lịch khác.

Chính sách xúc tiến:

Trong môi trường canh tranh gay gắt hiện nay thì công tác xúc tiến là rất quan trọng nhàm mục đích làm cho khách biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, gây ấn tượng với họ và thuyết phục họ lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Công tác xúc tiến sản phẩm cũng cần phải gắn với chất lượng sản phẩm nhằm tăng tính thuyết phục và uy tín của khách sạn. Nhận thức được điều này khách sạn Sao Mai đã rất coi trọng công tác xúc tiến của mình. Các hoạt động xúc tiến của khách sạn rất phong phú và đa dạng như:

Xây dựng hình ảnh của khách sạn cho sản phẩm thông qua nhiều cách thức: các sản phẩm đều có tên và biểu tượng logo của khách sạn từ khăn tắm, xà phòng, kem đánh rang, ga gối đệm, đồng phục nhân viên đặc biệt là các giấy tờ giao dịch trong khách sạn đều có logo, địa chỉ, số điện thoại, số fax, Email, địa chỉ website của khách sạn giúp khách hàng thuận tiện lien hệ với khách sạn.

Khách sạn thường xuyên in các tập quảng cáo, tờ rơi ( tiếng Anh và Việt) trong đó cung cấp thông tin về các sản phẩm dịch vụ thông qua các hình ảnh về cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị của khách sạn. Bên cạnh đó các tờ rơi này cung cấp những thông tin về các hoạt động đang diễn ra tại khách sạn.

Khách sạn còn tiến hành các chương trình quảng cáo trên báo chí, tự giới thiệu về mình.

Khách sạn còn có các tập san, báo số, lịch in… gửi tới khách hàng, các đối tác.

Khách sạn cũng có những chương trình khuyến mãi vào các dịp đặc biệt tuy nhiên công tác này vẫn còn hạn chế.

3.2.4 Nâng cao năng lực tài chính

Giải pháp tăng cao hiệu quả sử dụng tài sản lưu động

Tài sản lưu động của công ty chiếm một tỷ trọng lớn trong toàn bộ vốn và tăng mạnh qua các năm để đáp ứng yêu cầu mở rọng quy mô sản xuất kinh doanh. Trong khi đó các khoản phải thu và hàng tồn kho lại chiếm một tỷ trọng tương đối lớn trong vốn lưu động. Do đó một lượng vốn lớn của khách sạn bị ứ đọng và không có khả năng sinh lời. Điều này thể hiện quy mô kinh doanh của khách sạn tăng nóng và chưa có giải pháp hữu hiệu để đẩy nhanh vòng quay vốn lưu động nhằm năng cao hiệu quả kinh doanh, cần quản lý hiệu quả và sử dụng có hiệu quả vốn bằng tiền mặt là một trong những hoạt động quan trọng để đảm bảo hiệu quả vốn lưu động và khả năng thanh toán của khách sạn tăng cường công tác thanh toán nợ gồm các công nợ phải thu và nợ phải trả.

Giải pháp tăng quy mô vốn

Trong những năm tới, để mở rộng quy mô kinh doanh, mở rộng thị trường thì biện pháp tăng quy mô vốn là cần thiết. Khách sạn nên xây dựng chiến lược phát triển một cách bền vững, làm cơ sở và định hướng cho mọi hoạt động kinh doanh. Hoàn thiện và phát triển hiệu quả công tác kế hoạch trên, các lĩnh vực như thị trường, đầu tư thiết bị và công nghê, kế hoạch tài chính, từ đó xác định chính xác nhu cầu về từng loại vốn đảm bảo cho quá trình hoạt động kinh doanh khai thác có hiệu quả các nguồn vốn mà khách sạn có khả năng tiếp cận như nguồn vốn nội bộ từ các quỹ…

3.2.5 Xây dựng văn hóa doanh nghiêp Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai 

Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một việc làm hết sức cần thiết nhưng cũng không ít khó khăn. Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ những giá trị văn hóa được gây dựng lên trog suốt quá trình tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp, trở thành các giá trị các quan niệm và tập quá, truyền thống ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp mình và chi phối tình cảm, nếp suy. nghĩ và hành vi của mọi thành viên.

3.2 Một số kiến

Để tạo điều kiện cho khách sạn Sao Mai đạt được những mục tiêu đã đặt ra thông qua các giải pháp trên nhằm nâng cao năng lực cạnh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

3.2.1 Với nhà nước

Trong những năm qua dịch cúm lan tràn trên thế giới ảnh hưởng lớn đến ngành du lịch. Giai đoạn gần đây, cúm A/H1N1 trở thành dịch cúm trên thế giới tuy nhiên theo báo cáo của Cục Y tế dự phòng và Môi trường thì Việt Nam là nước có tỷ lệ người tử vong vì nhiễm H1N1 ở mức thấp so với các quốc gia trng khu vực và trên thế giới. Đây là thông tin đáng mừng tuy nhiên Nhà nước cần có các biện pháp cụ thể và chặt chẽ để kiểm soát sự lan tràn của dịch cúm này có thể như thế mới tạo được tâm lý an tâm cho du khách quốc tế cũng như nội địa.

Nhiều nhà đầu tư nước ngoài tỏ ra quan ngại về môi trường chính sách và pháp lý ở Việt Nam cho nên để thu hút các nhà đầu, tư vào lĩnh vực du lịch thì vấn đề thủ tục cần được giải quyết nhanh gọn, thông tin quy hoạch minh bạch, rõ ràng, và cơ sở hạ tầng đầy đủ. Nhà nước cần tổ chức hệ thống thông tin rõ rang, thuận lợi từ trên xuống thấp để các nhà đầu tư chủ động tiếp cận chính sách, hỏi đáp về các thủ tục đầu tư, hiểu về quyền và nghĩa vụ của nhà đầu tư khi đăng ký kinh doanh và triển khai dự án.

Nhà nước nên có chính sách xuất nhập cảnh thông thoáng, thuận tiện hơn. Hiện nay thủ tục nhập cảnh của Việt Nam vẫn còn khó khăn cho khách du lịch. Việt Nam đã đăng ký hiệp định song phương về miễn thị thực cho công dân các nước như Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc,….

3.2.2 Với Sở du lịch Hải Phòng Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai

Thực tế cho thấy khách sạn Sao Mai có hoạt động hiệu quả hay không, thu hút nhiều khách hay không bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các hoạt động thu hút khách của Sở Du lịch Thành phố vì vậy Sở Du lịch cần có những biện pháp thu hút khách cụ thể như sau:

Có thể thấy những thông tin về đất nước, con người Việt Nam còn quá ít và khó tìm ở nước ngoài do đó tổng cục du lịch cần có biện pháp nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam trên thế giới như:

Mở các văn phòng đại diện ở các nước.

Tổ chức cho các đoàn viếng thăm và làm việc với các cơ quan du lịch các nước để tạo mối quan hệ, ký kết hợp tác và tìm nguồn khách du lịch.

Cụ thể đối với du lịch thành phố Hải Phòng, ngành du lịch thành phố cần đề ra các phương hướng phát triển trong tương lai như:

Trước hết cần đầu tư, phát triển giao thông, kết cấu hạ tầng cơ cở, tạo dựng được sự kết nối giữa các khu du lịch, đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái, kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước ở một số điểm tham quan trọng điểm, chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp.

Thứ hai, rà soát và điều chỉnh qui hoạch tổng thể du lịch theo qui hoạch kinh tế- xã hội của thành phố Hải Phòng đến năm 2020.

Thứ ba, tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ: khu du lịch Đồ Sơn, Cát Bà.

Một số yêu cầu bức xúc hiện nay là cần phải có những bước đột phá, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch:

Tổ chức các dịch vụ du lịch trên biển: tổ chức các sự kiện du lịch, thể thao biển.

Hình thành khu du lịch nghỉ dưỡng, tắm bùn, khu giải trí. Giáo dục văn minh đô thị, văn minh thương mại cho những người dân tham gia bán hàng lưu niệm tại khu vực này.

Xây dựng sản phẩm văn hóa du lịch, xây dựng các tuyến du lịch đường sông gắn các hoạt động của du khách vơi sinh hoạt truyền thống của các làng nghề.

Đầu tư, phát triển sản phẩm du lịch mua sắm, giải trí theo hướng đa dạng, mang tính chất giải trí cao cấp.

Đẩy mạnh công tác xúc tiến thị trường, quảng bá du lịch Hải Phòng.

Tổ chức tốt công tác quản lý đầu tư, vệ sinh môi trường, cảnh quan, an ninh trật tự, cứu hộ tại các khu điểm du lịch, đặc biệt tại các bãi biển, xây dựng Hải Phòng thành điểm đến an toàn và thân thiện cho du khách.

Tiến hành đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp, điều hành du lịch, mở các lớp đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn, nghiệp vụ khách sạn, nghiệp vụ tiếp thị du lịch, tổ chức sự kiện du lịch, nghiệp vụ quản lý nhà nước về du lịch, dào tạo tiếng Trung, Hàn, Nhật.

3.3.3 Với cơ quan chủ quản Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai

Khách sạn cũng cần phải tăng cường hơn việc xác định rõ ràng công việc và nhiệm vụ của từng nhân viên ở các bộ phận.

Bộ phận nhân viên tiếp xúc với khách còn quá ít so với quy mô và số phòng của khách sạn. Ở bộ phận lễ tân, bảo vệ và đội ngũ xe số lượng lao động này có thể đáp ứng nhu cầu của công việc. Những bộ phận nhà hàng thì số lượng nhân viên quá ít không thể đáp ứng nhu cầu khi có lượng khách lớn ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ tại khách sạn. Vì vậy khách sạn nên ký các hợp đồng với những lao động mùa vụ vào thời điểm đông khách sẽ làm giảm được sự quá tải trong công việc cho nhân viên.

Khách sạn nên có chính sách khuyến khích nhân viên làm việc hết mình, động viên an ủi tinh thần họ, quan tâm đến đời sống riêng tư của họ để yên tâm trong quá trình làm việc.

Tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết khả năng của mình, khách sạn phải phân tích rõ công việc của họ làm.

Khách sạn cần phải có chế độ khen thưởng đối với nhân viên làm việc tốt và phạt những nhân viên có thái độ làm việc chưa tốt để nâng cao ý thức tự giác của nhân viên.

KẾT LUẬN

Toàn cầu hóa là xu thế tất yếu của quá trình phát triển kinh tế thế giới. Lịch sử đã chứng minh rằng không một quốc gia nào bằng chính sách đóng cửa lại phát triển được. Thương mại quốc tế là tất yếu khách quan nên các doanh nghiệp đều không còn lựa chọn nào khác là phải nâng cao khả năng cạnh tranh mình, có như vậy mới đứng vững, tồn tại và phát triển được.

Sao Mai là một khách sạn thuộc quyền quản lý của ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, tham gia kinh doanh ngành du lịch dịch vụ lữ hành. Trong thời gian qua khách sạn Sao Mai đã có nhiều cố gắng trong sản xuất kinh doanh. Tuy đã đạt được những mục tiêu đề ra nhưng cũng còn tồn tại rất nhiều khó khăn và thách thức. Đặc biệt hiện nay khi Việt Nam chính thức ra nhập WTO nên sức cạnh tranh của cac khách sạn ngày càng gay gắt hơn bao giờ hết. Do đó việc đưa ra biện pháp Marketing góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của khách sạn Sao Mai là quá trình thường xuyên, liên tục đòi hỏi khách sạn Sao Mai liên tục khai thác các tiềm năng, lợi thế tận dụng cơ hội để kinh doanh không ngừng tăng năng suất, chất lượng sản phẩm.

Qua đề tài này, bên cạnh mong muốn sẽ giúp chính bản thân tổng hợp được những kiến thức, kinh nghiệm thực tế đã tích lũy trong quá trình học tập cũng như thực tập tại khách sạn Sao Mai, tôi cũng mong rằng bài báo cáo này sẽ đóng góp một phần nào đó trong việc đưa ra những vấn đề còn tồn đọng chưa được giải quyết hay những khó khăn vướng mắc của khách sạn, thực trạng hoạt động Marketing của khách sạn Sao Mai, đồng thời phân tích các chỉ tiêu, tài sản, nguồn vốn của khách sạn. Bên cạnh đó đưa ra những giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn Sao Mai, giải quyết những vướng mắc tồn tại trong hoạt động kinh doanh của khách sạn Sao Mai trong tương lai tới để khách sạn Sao Mai có những khởi sắc mới, … tạo công việc cho người lao động Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai

XEM THÊM NỘI DUNG TIẾP THEO TẠI ĐÂY

===>>> Khóa luận: Nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng marketing

One thought on “Khóa luận: Giảp pháp phát triển kinh doanh của Sao Mai

  1. Pingback: Khóa luận: Thực trạng hiệu quả marketing của khách sạn Sao Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0906865464