Khóa luận: Khái quát chung về Cty TNHH Tôn Bảo Khánh

Chia sẻ chuyên mục Đề tài Khóa luận: Khái quát chung về Cty TNHH Tôn Bảo Khánh hay nhất năm 2023 cho các bạn học viên ngành đang làm khóa luận tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm khóa luận thì với đề tài Khóa luận: Mối quan hệ giữa năng lực kinh doanh của doanh nhân và kết quả kinh doanh – trường hợp nghiên cứu tại Công ty TNHH Tôn Bảo Khánh dưới đây chắc hẳn sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quát hơn về đề tài này.

2.1 Tổng quan tại Công Ty TNHH Tôn Bảo Khánh

Tên công ty: Công ty TNHH Tôn Bảo Khánh

Mã số thuế: 3300464657

Địa chỉ: 199 Bà Triệu, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Đại diện pháp luật: Phạm Thị Quỳnh Như

Ngày cấp giấy phép: 16/01/2007

Ngày hoạt động: 16/1/2007

Điện thoại: 0543932728

Fax: 0543932729

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ: 

===>>> Dịch Vụ Viết Luận Văn Tốt Nghiệp  

2.1.1 Quá trình hình thành và phát triển Khóa luận: Khái quát chung về Cty TNHH Tôn Bảo Khánh

Trong xu thế hội nhập kinh tế thị trường, cùng với sự phát triển xã hội, văn hóa, tôn giáo…của nước ta thì việc tham gia vào tiến trình thương mại sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh. Đây chính là động lực chính nhằm thúc đẩy Công ty TNHH-SX TM DV CHIẾN QUÝ ra đời:

Ngày 16 tháng 1 năm 2007 công ty được thà lập.Từ khi thành lập đến nay, doanh nghiệp luôn mang thương hiệu đi cùng với sản phẩm n n được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng sản phẩm.Tiến trình Việt Nam hội nhập nền kinh tế toàn cầu mang tới thách thức cũng như cơ hội lớn để doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Doanh nghiệp không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải để đáp ứng yêu cầu chất lượng sản phẩm và tốc độ cung ứng hàng hoá cho quý khách hàng.Từ khi đi vào hoạt động thì công ty luôn chú trọng đa dạng hoá sản phẩm để cung ứng đúng với thị hiếu của người tiêu dùng, nên được người tiêu dùng đánh giá cao. 01/09/2010 Cơ sở 7 – 169 Bà Triệu – TP Huế được chọn là trung tâm giao dịch lớn là trụ sở chính của công ty.

Đến 12/03/2011 Cơ sở 8 Lô số 5, Dãy A1, KQH trung tâm thương mại Quảng Điền, thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế được thành lập, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp trong suốt những năm vừa qua.

Đến 2014 công ty đã mở rộng đến 12 chi nhánh trên địa bàn quy mô sản xuất, phát triển thêm nhiều mặt hàng cung ứng. Sau 7 năm xây dựng và phát triển đã hình thành 12 cơ sở trực thuộc công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn lợp, tôn la phông, sắt, thép, B40, gạch men, ngói lợp, các thiết bị vệ sinh, cửa cuốn cửa kéo đài loan, bàn ghế salon gỗ….và các vật liệu xây dựng khác, thu hút toàn bộ hệ thống khách hàng trên toàn tỉnh. Nếu như trước đây, hoạt động của Công ty Chiến Quý chỉ gói gọn trong phạm vi thành phố Huế thì đến năm 2012, các cơ sở trực thuộc của công ty Chiến Quý đã có mặt và hoạt động rất tốt tại các thị xã, huyện khác nhau của phía Bắc và phía Nam tỉnh Thừa Thiên Huế, bao gồm các cơ sở: Phú Bài, Tứ Hạ, Phong Điền, Sịa, Thuận An, Thủy Dương, Tăng Bạt Hổ, Bà Triệu, QL49, kho sản xuất, kho nội thất, siêu thị gạch men. Từ khi công ty được thành lập, tự tìm kiếm thị trường đối tác kinh doanh. Đội ngũ cán bộ công nhân viên đã cố gắng phấn đấu không ngừng đưa công ty phát triển ngang tầm với các doa h nghiệp khác trong cùng ngành. Công ty vay vốn tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng để phát triển sản xuất kinh doanh. Nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty, tìm kiếm hị trường tiêu thụ, nâng cao uy tín trên thị trường công ty đã mở rộng thị trường ra các vùng lân cận: Quảng Trị, Quảng Bình… Sau 7 năm hoạt động và phát triển công ty TN SX TM DV Chiến Quý đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Thừa Thiên Huế.Lúc này, tầm quan trọng của thương hiệu được ban lãnh đạo công ty nhân thức rõ hơn bao giờ hết, chính vì vậy vào tháng 3/2014 công ty được đổi tên thành công ty TNHH tôn Bảo Khánh. Quyết định đổi tên công ty đã được ban giámđốc thống nhất nhằm mục đích để tạo đà cho sự phát triển bền vững của thương hiệu trong tương lai, nâng cao khả năng cạnh tranh trong ngành của công ty. Quá trình đổi tên được công ty tiến hành dần dần từng bước để người tiêu dùng có thời gian nắm bắt và đi vào nhận thức của khách hàng, do đó tại các cơ sở kinh doanh công ty chưa chính thức gỡ bỏ thương hiệu Chiến Quý mà dần dần thay thế các bảng hiệu cùng với tư vấn của nhân viên bán hàng cho các khách hàng biết về thông tin đổi tên của doanh nghiệp.

Đầu năm 2018, công ty đã mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh của mình bằng việc mua lại 2 khách sạn ở Đà Nẵng là khách sạn Ana Maison ( quận Ngũ Hành Sơn) và 1 khách sạn đang tu sửa chủng bị đi vào hoạt động.

Hiện nay, Công Ty TNHH Tôn Bảo Khánh đã mở rộng quy mô kinh doanh của mình và hình thành nên 13 cơ sở trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và 2 khách sạn cao cấp ở Đà Nẵng,là một doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả cao và đứng vững trên thị trường. Được sự tin tưởng cao đến từ người tiêu dùng trong địa bàn

2.1.2. Sản phẩm của công ty TNHH Tôn Bảo Khánh

 • Tôn – sắt – thép: Lưới B40, Tôn nhựa sáng, Tôn xốp cách nhiệt, sắt hộp, sắt kẽm, sắt thép 6,sắt thép 5….
 • Gạch men- Nội thất: Bàn phấn trang điểm, bộ kẹp trà, ghế sắt Đút Hoa Văn, giường, gạch men bạch mã, gạch men viglacera…
 • Bàn ghế – Đồ Gỗ: Kệ tivi, kệ tủ, tủ áo quần, bàn học, bàn ăn cơm, bàn ghế trang trí …
 • Đá tự nhiên – đá trang trí: Đá trang trí nộ thất, đá trang trí phòng khách, đá ánh trăng đen, đá ghép đen, đá ghép vàng, đá lồi và g…
 • Bồn nước : Sonha, Việt Mỹ. Toàn Mỹ , Tân mỹ, Tân Á
 • Thiết bị vệ sinh: Vòi lavabo, vòi nước, tiểu nam, bồn tắm nằm, chậu inox Sơn Hà, Bồn tắm đứng…

Các đối tác của Công ty TNHH Tôn Bảo Khánh

2.1.3 Chức năng và nhiệm vụ của công ty TNHH Tôn Bảo Khánh

2.1.3.1. Chức năng Khóa luận: Khái quát chung về Cty TNHH Tôn Bảo Khánh

 • Công ty TNHH tôn Bảo Khánh được thành lập và hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu cho nền kinh tế và tiêu dùng.
 • Là doanh nghiệp thương mại chuyên kinh doanh vật liệu, tôn sắt hộp, phục vụ nhu cầu của xã hội nói chung và cho địa bàn riêng.
 • Các ngành nghềkinh doanh của doanh nghiệp:
 • Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, trong các cửa hàng kinh doanh.
 • Mua bán vật liệu xây dựng, đồ ngũ kim, thiết bị cấp thoát nước trong nhà, thiết bị nhiệt, phụ tùng thay thế.
 • Xây dựng nhà các loại, xây dựng các công trình dân dụng.
 • Gia công cơ khí, xửlý và tráng phủkim loại.
 • Gia công các loại Tôn mạ màu, Tôn mạ kẽm.
 • Bán buôn máy móc, thết bịvà phụ tùng máy khác.
 • Mua bán máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện máy phát điện, động cơ điện.
 • Buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng.
 • Buôn bán sắt thép, ống thép, kim loại màu, thép phôi, sắt thép xây dựng, ống kim loại… Và một số loại ngành nghề kinh doanh khác.

2.1.3.2 Nhiệm vụ

Tổ chức hoạt động kinh doanh.

Tìm đối tác và khách hàng để tiêu thụ hàng hóa.

Điều hành và tổ chức bộ máy quản lý một cách hợp lý nhằm đem lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Nghiêm túc thực hiện chế độnộp thế, ngân sách nhà nước và tiền bán hàng về tổng công ty. Chấp hành đúng các chế độ, chính sách của nhà nước và các văn bản quy định của ngành.

Sử dụng hợp lý nguồn vốn, tài sản, lao động, hạ thấp chi phí bán hàng, bảo đảm kinh doanh có hiệu quả, bảo toàn và tăng cường vốn

2.1.4 Cơ cấu tổ chức và chức năng nhiệm vụ của các phòng ban Khóa luận: Khái quát chung về Cty TNHH Tôn Bảo Khánh

2.1.4.1 Địa bàn hoạt động của công ty TNHH Tôn Bảo Khánh

Địa bàn hoạt động

Các đơn vị trực thuộc gồm: Tổng số 14 đơn vị, nhân sự mổi đơn vị có 01 cán bộ Quản lý và 01 Kế toán cùng một số Nhân viên bán hàng.

 • Trụ sở chính: 199 Bà Triệu, P. Xuân Phú, TP Huế
 • Cơ sở 1: Thôn Ngọc Anh, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, TT Huế.
 • Cơ sở 3: 275 Tăng Bạt Hổ, phường Phú Bình, TP Huế, TT Huế.
 • Cơ sở 4: Thôn 1, phường Thủy Dương, TX Hương Thủy, TT Huế.
 • Cơ sở 5: Số 110 Nguyễn Tất Thành, phườ g P ú Bài, TX Hương Thủy, TT Huế.
 • Cơ sở 6: QL1 A, xã Hương Văn, huyện Hương Trà, TT Huế.
 • Cơ sở 8: Lô số 5, Dãy A1 KQH TT TM Quảng Điền, TT Sịa,huyện Quảng Điền.
 • Cơ sở 9: Thôn Khánh Mỹ, TT Phong Điền, huyện Phong Điền, TT Huế.
 • Cơ sở 11: Số 3, Trấn Hải Thành, thôn Minh Hải, TT Thuận An, huyện Phú Vang.
 • Cơ sở 12: KQH Nam Vỹ Dạ (giai đoạn 5) phường Vỹ dạ, Thành Phố Huế.TT Huế.
 • Cơ sở 14: 54 Phạm Văn Đồng, Thành Phố Huế
 • Cơ sở 15: Quốc Lộ 49, Đường Phạm Văn Đồng, Phú Vang, TT Huế
 • Cơ sở 16: 824 Nguyễn Tất Thành, P. Thủy Dương, TX Hương Thủy, TT Huế
 • Cơ sở 17: 70 Phạm Văn Đồng, TP Huế

2.1.4.2 Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý Khóa luận: Khái quát chung về Cty TNHH Tôn Bảo Khánh

Sơ đồ 2: Bộ máy quản lý của công ty TNHH Tôn Bảo Khánh

Trong đó hội đồng thành viên gồm 5 người:

Bà: Phạm Thị Như Quỳnh, giữ chức vụ: Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám Đốc

Ông: Hoàng Ngọc Gia, giữ chức vụ: Tổng Giám Đốc

Giám đốc điều hành: Ông Nguyễn Viết Quang

Giám đốc kế hoạch: Ông Phan Duy Giáp

Giám đốc kinh doanh: Bà Phạm Thị Thơm

Giám đốc điều hành và giám đốc kế hoạch là 2 người trực tiếp quản lý 13 Cửa hàng trưởng (13 Cơ sở).Trong đó giám đốc điều hành là người điều hành công việc cho 13 cửa hàng trưởng còn giám đốc kế hoạch là người lập kế hoạch cho 13 cửa hàng trưởng.

2.1.5 Khái quát về tình hình lao động của Công Ty TNHH Tôn Bảo Khánh

Từ một cửa hàng nhỏ chỉ với vài nhân viên, qua quá trình phát triển, mở rộng quy mô cũng như khai thác sâu tại thị trường Thừa Thiên Huế, tính đến năm 2017 tại công ty TNHH Tôn Bảo Khánh có 140 lao động.

Bảng 3: Tình hình lao động của công ty Tôn Bảo Khánh

Về tổng số lao động: Năm 2015, tổng số LĐ của công ty là 127 người, năm 2016 là 126 người. Số LĐ của công ty năm 2016 so với năm 2015 đã giảm 1 người. Năm 2017, tổng số LĐ là 140 người, tăng 14 người so với năm 2016 và so với năm 2015 thì tăng 13 người. Năm 2016, lực lượng LĐ của công ty giảm đi 1 người. Còn năm 2017 số lượng lao động đáng kể để đáp ứng tình hình mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty.

Theo giới tính: Trong cơ cấu LĐ của công ty qua 3 năm, nam luôn chiếm tỷ lệ cao hơn nữ khoảng 3 lần. Số LĐ nam năm 2015 là 96 người, năm 2016 là 95 người, giảm 1 người. Lực lượng LĐ chủ yếu là LĐ phổ thông và trung cấp, cao đẳng do đặc điểm của công ty là kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất cần lực lượng vận chuyển, bốc vác và cơ khí lớn nên nam nhiều hơn nữ là điều dễ hiểu. Về số LĐ nữ, không biến đổi qua 2 năm 2015 và 2016. Đến năm 2017 thì có tăng lên 11 người do công ty cần tuyển thêm nhân viên nữ bán hàng ở các cơ sở, và một số nhân viên kế toán vì nữ sẽ có khả năng bán hàng mềm mại hơn là nam giới. So với năm 2016, năm 2017 số LĐ nam tăng 3 người, do công ty đã mua thêm một vài xe tải để phục vụ hoạt động vận chuyển nên đã thuê thêm một số lao động nam. Cơ cấu, sự biến động về LĐ theo giới tính phản ánh đúng thực trạng về nhu cầu nhân sự của một công ty kinh doanh vật liệu xây dựng.

Theo trình độ LĐ: Số lượng LĐ phổ thông, trung cấp và cao đẳng luôn chiếm tỷ trong lớn nhất (trên 77%) những lao động này chủ yếu là những nhân viên bán hàng, nhân viên cơ khí máy móc và nhân viên bốc vát. Số LĐ có trình độ đại học, cao học chiếm tỷ lệ không cao chủ yếu là những người trong ban lãnh đạo như giám đốc, trưởng phòng kinh doanh, kế toán trưởng.

2.1.6 Tình hình tài chính của công ty Khóa luận: Khái quát chung về Cty TNHH Tôn Bảo Khánh

Bảng 4: Tình hình tài chính của công ty trong 3 năm 2015-2017

Phân theo nguồn hình thành

(Nguồn: Phòng kinh doanh công ty TNHH Tôn Bảo Khánh) Trong điều kiện nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, thì nguồn vốn đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh đồng thời nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động tiêu thụ.Một doanh nghiệp nếu không đủ vốn thì rất có thể phải đóng cửa vì không đáp ứng được những nhu cầu của thị trường.Chính vì vậy nguồn vốn chính là yếu tố giúp cho doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển.

Nhìn vào bảng cơ cấu vốn của công ty trong 3 năm 2015-2017, ta thấy tình hình vốn của công ty có sự biến động thất thường qua các năm cụ thể: năm 2016 là 32.877 triệu đồng tăng 151 triệu tương ứng mức tăng 0,46% so với năm 2015 và đến năm 2017, số vốn của doanh nghiệp là 18.709 triệu đồng, giảm 14.168 triệu đồng tương ứng với mức giảm 56,91% so với năm 2016. Sỡ dĩ tỷ lệ nguồn vốn 2017/2016 giảm so với 2016/2015 là do đến năm 2016, công ty đã xây dựng và mua lại quyền sử dụng đất của các cơ sở kinh doanh, nên phần vốn của cô g ty có xu hướng giảm trong năm 2017.

Xét theo nguồn hình thành vốn: vốn của công ty được chia thành 2 nhóm chủ yếu là vốn chủ sở hữu và vốn vay, 2 nguồn vốn này biến động thất thường qua các năm và vốn vay chiếm tỷ lệ cao hơn so với vốn chủ sở hữu trong tổng nguồn vốn. Năm 2016, vốn chủ sở hữu là 6.500 triệu đồng (chiếm 19,77%) tăng 409 triệu đồng tương ứng mức tăng 6,71% so với năm 2015 (chiếm 18,61%), đến năm 2017 là 5.610 triệu đồng (chiếm 29,99%) giảm 890 triệu đồng tương ứng với mức giảm 49,66% so với năm 2016.

Trong khi đó nguồn vốn vay năm 2016 là 26.377 (chiếm 80,23%) giảm 258 triệu đồng tương ứng mức giảm 0,97% so với năm 2015 (chiếm 81,39%), năm 2017 là 13.099 triệu đồng( chiếm 70,01%) giảm 13.278 triệu đồng tương ứng với mức giảm 50,34% so với năm 2016. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy khả năng tự chủ về tài chính của công ty bên cạnh đó việc giảm vốn vay cho thấy công ty đã hoàn thiện hơn về cơ sỏ vật chất cũng như cơ sở hạ tầng của mình. Tuy nhiên lượng vốn vay vẫn chiếm tỷ trọng cao trong nguồn vốn của mình và công ty nên tăng mạnh nguồn vốn chủ sở hữu lên để có nguồn lực tài chính mạnh hơn, đem lại nguồn lợi nhuận cao hơn khi phải sư dụng lượng vốn vay lớn khiến lượng tiền lãi chiếm một khoảng tài chính lớn của công ty.

Xét theo đặc điểm vốn: trong 3 năm vừa qua thì vốn cố định và vốn lưu động điều biến đổi tăng giảm theo nhịp độ khắc nghiệt của thị trường. Cụ thể: vốn cố định năm 2016 là 4.066 triệu đồng (chiếm 12,37%) tăng 42 triệu đồng tương ứng mức tăng 1,04% so với năm 2015 (chiếm 12,3%), năm 2017 thì vốn cố định của công ty là 3.515 triệu đồng (chiếm 18,79%) giảm 551 triệu đồng tương ứng mức giảm 13,55% so với năm 2016.

Vốn lưu động của công ty cụ thể trong 3 năm như sau, năm 2016 là 28.881 triệu đồng (chiếm 87,63%) tăng 109 triệu đồng tương ứng mức tăng 0,38% so với năm 2015 (chiếm 87,7%), năm 2017 con số này là 15.194 triệu đồng (chiếm 81,21%) giảm 13.617 triệu đồng tương ứng mức giảm 47,26% so với năm 2016. Qua đó ta thấy vốn lưu động của công ty chiếm tỷ lệ lớn là khá hợp lý vì gành nghề kinh doanh của công ty là đa dạng nên việc đầu tư vào vốn lưu động là điều cần thiết để có thể có vòng quay vốn nhằm tạo hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Với tình hình vốn như vậy công ty đã sủ dụng nguồn vốn khá hợp lý và có hiệu quả vào hoạt động kinh doanh. Vì những năm gần đây, thị trường cạnh tranh gay gắt nên công ty đã có những bước chũng lại nhằm chờ thời cơ tốt để đầu tư vào các ngành nghề khác, nhằm đa dạng hóa loại hình hoạt động của công ty nên lượng vốn cho hoạt động công ty bây giờ có thể giảm bớt đi nhưng nhìn chung tình hình hoạt động của công ty đang ổn định.

2.1.7 Kết qủa hoạt động kinh doanh của công ty qua 3 năm 2015- 2017

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào khi tham gia vào hoạt động kinh doanh thì mục tiêu hàng đầu và mang tính sống còn của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh là tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí. Dưới đây là tình hình hoạt động sản xuất kinh của công ty qua 3 năm 2015, 2016, 2017:

Bảng 5: Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty qua 3 năm 2015 – 2017

 • Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ
 • Các khoản giảm trừ doanh thu
 • Doanh thu thuần
 • Giá vốn hàng bán
 • Lợi nhuận gộp
 • Doanh thu hoạt động tài chính

Qua bảng số liệu ta thấy:

Doanh thu từ bán hàng và cung cấp dịch vụ của công ty tăng đều qua 3 năm, cụ thể là năm 2016 so với năm 2015 tăng 23.303 triệu đồng(27,24%). Năm 2017 so với 2016 tăng 14.718 triệu đồng(13,02%). Tuy nhiên trong giai đoạn năm 2016 thì lợi nhuận trước thuế của công ty giảm 44 triệu đồng, sang năm 2017 thì lợi nhuận trước thuế đã tăng lên 112 triệu đồng. Tuy có sự biến động về lợi nhuận trước thuế nhưng nhìn chung thi lợi nhuân sau thế của công ty luôn tăng đều năm 2016 tăng 72 triệu đồng (15,45%), năm 2017 tăng 92 triệu đồng (17,10%). Điều này đảm bảo cho việc hoạt động kinh doanh của công ty luôn thuận lợi. Tuy nhiên phải nhắc đến việc công ty ít chú trọng vào hoạt động tài chính biểu hiện rõ vào năm 2016 thì giảm 90 triệu đồng so với năm 2015, năm 2017 giảm so với 2016 12 triệu đồng. Đầu tư tài chính ngắn hạn được xem là một nguồn lợi cho công ty nên công ty cần chú ý đầu tư vào hoạt động tài chính để có thể thu lời nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Tóm lại, qua 3 năm 2015-2017, mặc dù kinh tế thị trường có nhiều biến động, tuy nhiên công ty vẫn giữ được mức tăng trưởng và phát triển ổn định như năm trước. Đó là nhờ công ty không ngừng mở rộng và đa dạng các hệ thống và hình thức bán hàng đã khiến cho Công ty tạo được 1 vị thế lớn trên thị trường. Bên cạnh đó Công ty đã áp dụng nhiều chính sách bán hàng hợp lý, xây dựng phương châm bán hàng dựa trên uy tín và chất lượng và đặc biệt là chủ doanh nghiệp là một người có năng lực kinh doanh tốt. Điều đặc biệt là Công ty sẵn sàng chở sản phẩm đến tận tay khách hàng dù số lượng ít hay nhiều và có thể đổi trả miễn phí trong điều kiện vô thời hạn mà không mất phí vận chuyển. Hy vọng rằng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân trong công ty thì công ty luôn đạt được kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh. Khóa luận: Khái quát chung về Cty TNHH Tôn Bảo Khánh

XEM THÊM NỘI DUNG TIẾP THEO TẠI ĐÂY 

===>>> Khóa luận: Thực trạng năng lực KD của Cty Tôn Bảo Khánh

One thought on “Khóa luận: Khái quát chung về Cty TNHH Tôn Bảo Khánh

 1. Pingback: Khóa luận: Mối quan hệ kinh doanh của Cty Tôn Bảo Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0906865464